Nhân kỉ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước xin trân trọng gửi tới các Anh,Chị Thương binh và các gia đình Liệt sĩ lời tri ân sâu sắc.

Các Thương binh, Liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hi sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân, trong đó có cuộc đời, sự nghiệp của các giáo sư, phó giáo sư Việt Nam.

 anhbai2707

 “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, đội ngũ giáo sư, phó giáo sư Việt Nam luôn biết ơn, ghi nhớ mãi sự cống hiến, hy sinh cao đẹp của các Thương binh, Liệt sĩ!

Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước rất tự hào vì trong đội ngũ giáo sư, phó giáo sư Việt Nam, có rất nhiều người là Thương binh, là chồng, vợ, con, em, thân nhân của các Thương binh, Liệt sĩ, đã phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và nghiên cứu khoa học của nước nhà.

Kính chúc các Anh, Chị Thương binh, thân nhân các gia đình Liệt sĩ mạnh khỏe, an khang!

HỘI ĐỒNG CHỨC DANH GIÁO SƯ NHÀ NƯỚC

Bản quyền thuôc về Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước
Địa chỉ: Tầng 7, Thư viện Tạ Quang Bửu, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Số 1, Đại Cồ Việt, Phường Bách khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại:  (+84.4) 38.697.943 | Fax: (+84.4) 38.680.806  |  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Phụ trách kỹ thuật website: NAVIS Centre.
Thống kê truy cập

Truy cập hôm nay 176

Tổng số truy cập 956599